Chỉnh mũi gập ghềnh không cần phẩu thuật

Phương pháp này đã giúp ích được hàng ngàn người “nắn” lại chiếc mũi “gập ghềnh” do tai nạn hoặc bẩm sinh mà không hề đụng chạm đến “dao kéo”

Từ trước đến nay, bên cạnh mục đích làm đẹp, thì phẫu thuật đã trở thành phương pháp chỉnh hình được mặc định dành cho những người bị dị tật bẩm sinh hay tai nạn gây ra. Tuy nhiên, gần đây, 1 phương pháp mới đã được kiểm chứng là đi ngược lại quan điểm này khi không hề phải nhờ cậy đến “dao kéo” cho những bệnh nhân bị lệch mũi. Phương pháp mới này được thực hiện bằng cách tiêm chất độn hóa học để nắn lại sống mũi thẳng như ý. Tuy nhiên, hệ quả là mũi sẽ bị to hơn 1 chút so với ban đầu.

Anna Slater, 1 bệnh nhân, nói:” Từ bé tôi đã thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì chiếc mũi bị vẹo của mình. Vì vậy, khi lớn lên, tôi thực sự muốn chỉnh sửa đôi chút. Tuy nhiên, bác sĩ phẫu thuật mà tôi tham khảo ý kiến nói rằng ông sẽ cho tôi được kết quả mong muốn sau khi căn chỉnh lại cấu trúc xương…1 nửa khuôn mặt của tôi. Điều này thực sự làm tôi sợ hãi!”

Sau đó, cách đây 3 năm, khi được bác sĩ Milojevic thăm khám và ông khuyên nên sử dụng chất độn. Anna đã thực hiện theo cách này và tỏ ra rất hài lòng cho đến tận bây giờ:” Kết quả thật tuyệt vời! Sau từng ấy năm tôi vẫn không hề phải đi làm lại 1 lần nào cả!’.

Chỉnh mũi gập ghềnh không cần phẩu thuật

Chiếc mũi của Anna đã được cải thiện rõ rệt và không hề phải làm lại sau 3 năm.

Cho đến nay, phương pháp này đã được rất nhiều người có mũi bị “lồi lõm” lựa chọn, đặc biệt là những người bị tai nạn hay dị tật bẩm sinh. Đó là bởi bên cạnh việc không hề đau đớn và mất thời gian bình phục như phẫu thuật, phương pháp này còn có tác dụng ngay lập tức sau khi thực hiện và giá thành thấp hơn rất nhiều.

Chỉnh mũi gập ghềnh không cần phẩu thuật2

Phương pháp này đã giúp ích được rất nhiều người mà không hề phải nhờ đến phẫu thuật.

Chỉnh mũi gập ghềnh không cần phẩu thuật3

Tuy nhiên, mũi sẽ to ra một chút so với ban đầu do tác dụng phụ của trị liệu.

Tiến sĩ Milojevic cho biết:”Khách hàng của tôi rất đa dạng. Trong khi phần lớn nam giới đến sau khi họ gặp phải chấn thương, thì nữ giới độ tuổi 20-30 lại chiếm đa số và phục vụ mục đích làm đẹp hơn là chữa trị.”

Khi được hỏi về phương pháp mới này, ông Rajiv Grover, chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Anh cho biết:”Điều trị bằng chất độn da có những lợi ích rõ ràng nhưng cũng không thể tránh khỏi rủi ro, đặc biệt, khi sử dụng chất hóa học và có tác dụng sinh lý trên da. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn, bạn chỉ nên tin tưởng các bác sĩ có tay nghề và được cấp phép.”

Theo TTVN.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>