Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu

Minh Yến không ngần ngại chi hàng trăm triệu đồng để trùng tu nhan sắc toàn diện thành một hot girl.

Gần đây, Nguyễn Thị Minh Yến nổi lên như một hiện tượng, một thành công mĩ mãn của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một cô gái tự ti về nhan sắc, sau khi mạnh dạn chi 550 triệu đồng để phẫu thuật toàn diện khuôn mặt, Minh Yến đã trở thành một hot girl xinh đẹp. Công việc kinh doanh thuận lợi sau khi có sắc đẹp đã giúp Minh Yến hoàn trả gia đình đủ số tiền vay mượn trước đó để làm phẫu thuật. Trong cuộc sống và sự nghiệp, Minh Yến cũng gặp thuận lợi hơn rất nhiều.

Minh Yến (sinh năm 1991) hiện là sinh viên ĐH Hồng Bàng khoa Thiết kế thời trang. Cô sở hữu một cửa hàng quần áo tự thiết kế và 2 đại lý spa, cung cấp sản phẩm làm đẹp ở TP.HCM, Bình Long và đang ấp ủ dự định mở tại Nha Trang.

Cô chia sẻ: “Đến lúc này, sau gần 1 năm kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thành, Yến cũng không ngờ mọi thứ đối với mình diễn ra suôn sẻ tới vậy, đặc biệt trong việc kinh doanh. Tính trung bình, một tháng Yến có thể thu về tới 100 triệu từ việc buôn bán quần áo và mỹ phẩm. Cũng nhờ điều này mà Yến càng thêm phần chắc chắn về việc đi phẫu thuật thẩm mỹ là đúng đắn”.

Minh Yến từng có ý định đi Hàn Quốc phẫu thuật nhưng rồi lại quyết định ở lại Sài Gòn. Thật may là chất lượng và giá cả đều có thể chấp nhận được. Minh Yến được xem là trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Cô cũng khuyên các bạn trẻ nếu có ý định “thay da đổi thịt” thì nên lựa chọn cơ sở uy tín và an toàn.

Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu

Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu2

Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu3

Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu4

Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu5

Chi nửa tỉ phẫu thuật thành hot girl vì bị chê xấu6

Theo Hoàng Minh/Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>