Chị em sốt với môi dày như xúc xích

Hết phẫu thuật cắt mỏng môi, giờ đây chị em lại rộ mốt tiêm botox vào môi để dày như xúc xích.

Trang 163 (Trung Quốc) mới đây tổng hợp rất nhiều trường hợp các chị em với những đôi môi dày ‘khủng’ do phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, có nhiều người thậm chí cả các ngôi sao xuất hiện trước công chúng với những đôi môi này. Và người ta cho đó là hậu quả của việc tiêm botox quá đà khiến đôi môi bị sưng phồng. Nhưng lạ lùng hơn là giờ đây, nhiều chị em cố tình tạo ra những đôi môi này cho mình bằng cách phẫu thuật môi dày quá khổ. Họ cho rằng đó là một điều gì đó khác biệt với những người khác.

Tờ Huffington Post (Hoa Kỳ) từng đưa tin, một người mẫu ở Cannes (Pháp) tên là Victoria Wilde  đã chi 50.000 USD để phẫu thuật ngực thành cỡ khủng 32G và đôi môi dày ‘khủng’. Và đây được xem là người khởi đầu trào lưu ‘môi xúc xích’ của phụ nữ thế giới.

Victoria Wilde nói rằng: “Sau khi phẫu thuật, tôi nhận được nhiều lời mời và hợp đồng làm việc hơn. Tôi cũng luôn được chú ý và giờ đây tôi đã có một bộ phim bom tấn. Tôi rất vui khi có thể làm một con búp bê gợi cảm nổi tiếng”. Vì vậy mà nhiều người không ngần ngại học theo Wilde.

Dưới đây là một trong số những đôi môi như vậy:

Chị em sốt với môi dày như xúc xích

Chị em sốt với môi dày như xúc xích2

Chị em sốt với môi dày như xúc xích3

Chị em sốt với môi dày như xúc xích4

Chị em sốt với môi dày như xúc xích5

Chị em sốt với môi dày như xúc xích6

Chị em sốt với môi dày như xúc xích7

Chị em sốt với môi dày như xúc xích8

Theo Hoàng Minh/Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>