Chăm sóc cơ thể giúp quý ông đẩy lùi tuổi tác

Chăm sóc cơ thể giúp quý ông đẩy lùi tuổĐàn ông cũng như bất cứ sinh vật nào tồn tại trên trái đất, họ sẽ bị “tàn phá” bởi sự lão hóa. Tuy nhiên có những anh chàng luôn biết chăm sóc bản thân để biến tuổi tác trở thành một trong những thế mạnh của họ.

Có vẻ như họ đã tìm được bí mật của “suối nguồn tươi trẻ” trong những câu chuyện thần tiên. Thực sự,câu chuyện lão hóa không liên quan đến suối nguồn tươi trẻ hoặc những di truyền đem lại. Chắc chắn, khoa học cũng đã tìm được những loại thuốc để trì hoãn sự lão hóa trên khuôn mặt của các bạn, nhưng các chàng hãy hiểu rằng chăm sóc hình ảnh bản thân có rất nhiều cách để độ tuổi không còn là nỗi lo sợ của các quý ông, mặc dù vậy chúng ta cũng nên học cách tránh lạm dụng các loại thuốc.

Có rất nhiều phương án để các quý ngài trông bảnh bao hơn khi chấp nhận sự lão hóa sinh học.  Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu đến từ những quý ông “trẻ mãi không già” của chúng tôi.

Da của bạn cần có một chế độ chăm sóc riêng

Chăm sóc cơ thể giúp quý ông đẩy lùi tuổi tác  2

Bởi vì vẻ ngoài hoàn hảo và sự tuyệt vời của phong cách sẽ giúp bạn tiến xa hơn  trong công cuộc bảo vệ tuổi thanh xuân của mình. Trong khi một số anh chàng may mắn không phải sống chung với những chiếc dao cạo râu còn lại đa số nam giới đều phải đối mặt với vấn đề liên quan tới việc làm sao để khuôn mặt sáng sủa nhất hoặc nếu như có để râu thì bộ râu đó phải được chăm chút như thế nào.

Sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày với một loại kem dưỡng ẩm có tính chất SPF nên trở thành thói quen của bạn. Cùng với đó các quý ông cũng nên học cách thường xuyên tẩy da chết 2 lần/tuần, kem dưỡng phần da vùng mắt để chiến đấu với các nếp nhăn và quầng thâm. Không ai có thể làm điều đó tốt hơn David Beckham – tấm gương điển hình trong việc chăm sóc da. Làn da, nếp nhăn hoàn hảo ở độ tuổi 40 vẫn luôn là thứ hấp dẫn các chị em ở mọi độ tuổi.
 
Tóc mỏng nên được xử lý với cắt lớp và tạo phong cách

Rụng tóc là phần không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Tóc ngày càng mỏng có thể là một cơn ác mộng, nhưng các bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản, thanh lịch. Quyết định sở hữu mái tóc như thế nào cho phù hợp khi tóc ngày càng mỏng phụ thuộc rất nhiều và sự tự tin của bạn, phần còn lại phụ thuộc vào kiểu tóc bạn lựa chọn.

Lấy cảm hứng từ nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford, ngôi sao của làng thời trang thế giới không cố gắng tìm cách che giấu khuyết điểm của mái tóc bằng cách đội tóc giả mà đối diện với nó một cách hoàn hảo. Những ý tưởng của bạn về mái tóc nên hỏi stylist để giúp bạn có một sự cân bằng nhất cho kiểu tóc bạn muốn để. Lựa chọn kiểu tóc buzz của quân đội (tóc cắt cua) hoặc cắt tóc tạo kiểu cần thiết phải phù hợp với gương mặt của bạn.

Chăm sóc cơ thể giúp quý ông đẩy lùi tuổi tác

Hãy học cách để râu

Kiểu tóc có lẽ là phần linh hoạt nhất, thời trang và thiết thực nhất cho bất cứ anh chàng nào muốn thay đổi diện mạo. Bộ râu được chăm sóc kỹ lưỡng kết hợp hài hòa với khuôn mặt cũng có khả năng làm thay đổi hình ảnh của bạn một cách đáng kể. Các quý ông  nên lưu ý, chăm sóc râu không phải là dễ dàng như các bạn tưởng, từ kiểu râu cho tới cách tỉa cũng cần có các kiến thức cơ bản và cần thiết  để có được bộ râu đẹp và không biến bạn trở nên nhếch nhác như kẻ hành khất.

Tập thể dục nghiêm ngặt

Một cơ thể khỏe mạnh sẽ mang tới cho bạn làn da khỏe mạnh, nó là chìa khóa để giúp bạn tìm kiếm tuổi thanh xuân, tránh bị lão hóa quá nhanh. Thường xuyên tập thể dục 30 phút/ngày. Nó không chỉ giúp bạn giảm cân, giảm lượng mỡ thừa mà còn tăng khả năng  miễn dịch của bạn.

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>