Cách sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả

Kem che khuyết điểm được biết đến như một sản phẩm mỹ phẩm hỗ trợ đắc lực để che lấp những khuyết điểm không như ý trên khuôn mặt. Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng kem che khuyết điểm để đạt hiệu quả nhất

Che bọng mắt và quầng thâm:

Bất kể ai cũng đều có thể xuất hiện quầng thâm hay bọng mắt khi thức khua, mất ngủ hay stress…Nếu những quầng thâm hay bọng xấu xí đó xuất hiện, loại kem che khuyết điểm có thành phần vitamin A và K sẽ rất hữu dụng . Đầu tiên là trung hòa vùng da đó bằng loại kem che khuyết điểm có tông màu hồng đào hoặc màu nâu vàng. Sau đó mới sử dụng phấn đánh lên vùng mắt. Tốt nhất là dạng bút và chọn loại có khả năng phản chiếu ánh sáng để đôi mắt của bạn sẽ rạng rỡ, đầy sức sống.

Cách sử dụng kem che khuyết đểim hiệu quả2

Nếu môi bạn bị thâm và tối sắc thì cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm để tạo nên một màu nền môi sáng hơn sau đó mới tô son để có được màu son ưng ý nhất. Nó sẽ giúp môi bạn trở về màu da để dễ sử dụng các loại son lòng môi và son khác.

Che sẹo và nám:

Cách sử dụng kem che khuyết đểim hiệu quả3

Với những khuyết điểm như vết thâm sẹo, nám da do nguyên nhân chủ yếu là do các sắc tố melanin hình thành nhiều tại đó hay những nguyên nhân do mụn để. Để che phủ chúng, bạn cần loại kem che khuyết điểm có độ phủ cao và có thành phần trị và làm mờ nám. Nên sử dụng loại kem che khuyết điểm dạng kem bởi chúng có kết cấu dày hơn, ít dầu hơn dạng lỏng do đó sẽ bền màu và lâu trôi hơn. Trước khi dùng kem che khuyết điểm để trang điểm bạn nên dùng kem lót trước để hạn chế các nếp nhăn và các mảng da chùng rất nhăn nhúm sau khi trang điểm. Bạn nên chọn kem che khuyết điểm có màu nhạt hơn màu kem nền. Tốt nhất nên chọn tông màu vàng hoặc màu cam cho vùng da này.

Che mụn:

Khi da bị mụn kem che khuyết điểm cần được sử dụng cẩn thận hơn. Vùng da bị mụn phải đảm bảo chúng không bị kích ứng, bút che khuyết điểm là sự lựa hữu hiệu trong trường hợp này vì chúng có đầu nhọn dễ dàng để bạn phủ xung quanh nốt mụn một cách dễ dàng. Thành phần của laoij bút này cũng nên có chất kháng khuẩn và diệt mụn. Nếu nốt mụn của bạn ửng đỏ thì trước tiên nên trung hòa màu sắc của nó bằng kem che khuyết điểm xanh lục. Đối với làn da bị mụn trứng cá tấy đỏ, hãy sử dụng kem che khuyết điểm ánh màu xanh để tạo màu sáng hơn có thể che đi màu đậm của mụn.

Cách sử dụng kem che khuyết đểim hiệu quả4

Với đa dang các loại bút che khuyết điểm hãy chọn cho mình một loại phù hợp nhất nhé

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>