Cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc nhuộm bền màu

Dưới những tác động bên ngoài như nắng gió, bụi bẩn và các loại hoá chất…không chỉ cấu trúc tóc bị ảnh hưởng mà màu nhuộm trên tóc cũng sẽ nhanh phai hơn, tóc bị xỉn màu và mất dần độ bóng.

Đó là những dấu hiệu đầu tiên của mái tóc nhuộm chăm sóc chưa đúng cách. Bộ sản phẩm MINU dành riêng cho tóc nhuộm trong dòng Essential Haircare mới của Davines sẽ giúp bạn chăm sóc và bảo vệ mái tóc nhuộm lâu bền ngay tại nhà chỉ với 4 sản phẩm: Dầu gội, dầu xả, mặt nạ hấp tóc và tinh chất dưỡng bóng.

Cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc nhuộm bền màu

Bước 1: Gội làm sạch nhẹ nhàng

Khi tóc được nuôi dưỡng kém và có chút hư tổn sau các dịch vụ hoá chất, lớp biểu bì bên ngoài vỏ tóc sẽ không khép kín hoàn toàn. Một nguyên nhân nữa là những chất tẩy rửa giúp làm sạch tóc và da đầu, nhất là sun-fat có độ pH cao có trong dầu gội sẽ làm cho biểu bì tóc mở, từ đó hạt màu dễ trôi ra ngoài khiến cho tóc nhanh bị phai màu. Đó là lí do tại sao khi gội đầu ta thường thấy ra nhiều màu nhuộm nhất.

Bộ sản phẩm MINU mới của Davines đều chứa thành phần giàu bông cây bạch hoa ở đảo Salina từ trang trại của ông Salvatore D’Amico, Đảo Salina, (Messina), thuộc dự án Slow Food: Rất giàu polyphenols, giúp bảo vệ màu, bông cây bạch hoa có chứa quercitin, một loại amino axit giúp bảo vệ cấu trúc tóc. Đặc biệt dầu gội bảo vệ và tạo bóng dành cho tóc nhuộm MINU không chứa sun-fat và paraben nên rất an toàn và hạn chế phai màu nhuộm tối đa, hoạt động làm sạch tinh tế của dầu gội này giúp làm bóng và bảo vệ màu nhuộm khiến trở nền mềm hơn, duy trì độ bóng lâu hơn. Bạn chỉ cần thoa lên da đầu và tóc ẩm, xoa bóp nhẹ nhàng như cách gội thông thường. Sau đó, xả sạch và sử dụng thêm một lần nữa nếu cần.

Cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc nhuộm bền màu2

Dầu gội MINU không chứa sun-fat và paraben làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ màu nhuộm, giá bán lẻ: 284,000đ/250ml.

Bước 2: Xả cung cấp dưỡng chất

Sau khi được làm sạch, hãy sử dụng dầu xả MINU với thành phần axit quercetin có trong bông cây bạch hoa kết hợp polyphenol giúp bảo vệ màu nhuộm lâu bền. Lý tưởng cho việc cân bằng, bảo vệ và tạo ra độ bóng hoàn hảo cho tóc đồng thời cung cấp dưỡng chất thường xuyên giúp tóc suôn mềm và bóng khoẻ hơn. Thấm khô tóc đã gội, thoa dầu xả lên tóc và massage nhẹ để giúp da đầu được thư giãn và thẩm thấu dưỡng chất vào bên trong thân tóc. Bạn sẽ cảm thấy tóc nhẹ hơn, chắc khoẻ hơn, bóng rực rỡ mà không tạo cảm giác nặng tóc.

Thoa dầu xả lên tóc sau khi gội với dầu gội MINU và đã lau khô tóc bằng khăn bông. Lưu lại trên tóc 5-10 phút, chải, rồi xả sạch.  Tiếp tục tạo kiểu.

Cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc nhuộm bền màu3

Dầu xả MINU giúp nuôi dưỡng và tạo bóng rực rỡ cho tóc. Giá bán lẻ 318,000đ/250ml

Bước 3: Hấp khôi phục cấu trúc tóc

Với những mái tóc đã qua nhiều lần xử lý hoá chất thường bị hư tổn ít nhiều, biểu bì tóc bị tổn thương khiến việc giữ màu trở nên khó khăn. Với công thức giúp làm bóng và khôi phục, mặt nạ hấp tóc MINU sẽ giúp nuôi dưỡng sâu, mang lại độ bóng hoàn hảo và giúp bền màu trong thời gian dài.

Cách sử dụng: Sau khi gội cùng MINU/dầu gội, lau tóc bằng khăn bông, thoa kem lên tóc. Lưu trên tóc 10-15 phút, chải đều, xả sạch, và tiếp tục tạo kiểu như mong muốn.

Cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc nhuộm bền màu4

Mặt nạ hấp tóc MINU phục hồi độ chắc khoẻ và giúp tóc bóng, mượt và bền màu. Giá bán lẻ 443,000đ/250ml

Bước 4: Xịt xả khô tăng cường nuôi dưỡng

Tinh chất dưỡng khô tạo bóng mang đến độ bóng hoàn hảo và giữ màu lâu hơn. Cách sử dụng: Trong trường hợp tóc thô dày trung bình, khuyến khích sử dụng sau khi dùng MINU/dầu xả, hoặc ngay sau khi gội bằng MINU/dầu gội trong trường hợp tóc khỏe. Với chai sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng giúp bạn làm tăng ánh sắc tuyệt đối đồng thời bảo vệ màu nhuộm khỏi các tác động bên ngoài.

Tinh chất xả khô MINU tạo độ bóng hoàn hảo, giá bán lẻ 363,000đ/150ml

Cách nuôi dưỡng và bảo vệ tóc nhuộm bền màu5

Chỉ với 10 phút chăm sóc đơn giản, bạn đã có thể tự tin với mái tóc nhuộm bóng khoẻ và mềm mượt của mình trong dịp Tết này với bộ sản phẩm MINU của dòng Essential Haircare mới.

Theo Saga/TTVN.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>