Cách đánh bay răng ố vàng đơn giản nhất

Bạn có muốn sở hữu một nụ cười với hàm răng trắng sáng mà không cần tới nha sĩ mà chỉ bằng những phương pháp đơn giản rất dễ làm không?

Cách đánh bay răng ố vàng đơn giản nhất

Muối

Muối giúp bổ sung các khoáng chất mà răng bị mất và giúp lấy lại độ trắng sáng cho răng của bạn. Bạn nên dùng muối thường xuyên vào mỗi buổi sáng như một loại thuốc đánh răng thay cho kem đánh răng.

Bạn cũng có thể trộn muối chung với baking soda hoặc chanh chà răng nhẹ nhàng lên bề mặt răng nhằm giảm các vết ố và xỉn vàng trên răng

Quả cau

Cách đánh bay răng ố vàng đơn giản nhất2

Đây là phương pháp có từ thời xa xưa của ông bà ta truyền lại . Lấy 1 quả cau bổ làm 4, lấy miếng cau chà kĩ lên răng trong khoảng 5 phút rồi đánh răng lại với kem đánh răng thông thường. Thực hiện 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ!

Than củi

Than củi cũng là một phương hiệu quả giúp hàm răng xỉn màu của bạn trắng sáng trở lại. Trộn một chút bột than với kem đánh răng chà nhẹ nhàng lên răng bằng bàn chải. Thực hiện 2 lần mỗi ngày sẽ có hiệu quả nhanh chóng

Vỏ cam

Cách đánh bay răng ố vàng đơn giản nhất3

Sử dụng vỏ cam tươi để đánh bật những mảng bám ố vàng tích lũy trên răng của bạn. Chà vỏ cam trên răng của bạn trước khi đi ngủ buổi tối. Các vitamin C và can xi trong vỏ cam sẽ chống lại tất cả các vi sinh vật qua đêm. Kiên trì thực hiện trong vòng một vài tuần, răng của bạn sẽ sáng bóng hơn, mạnh khỏe hơn và trắng hơn. Có thể sử dụng vỏ cam đã sấy khô hoặc bột vỏ cam.

Nước oxy già

Chất hydrogen peroxide trong oxy già có thể giúp bạn loại bỏ màu vàng xỉn đáng ghét trên hàm răng của bạn

Ngâm bàn chải trong oxy già khoảng 1 phút rồi dùng để chải răng trong 2-3 phút. Sau đó, xúc miệng rồi đánh răng lại với kem đánh răng thông thường. Theo đó, các mảng bám vàng ố trên răng sẽ bị “đánh bay” mang đến cho nụ cười sáng bóng và rạng rỡ cho bạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là bạn cần phải sử dụng hydrogen peroxide với sự thận trọng vì nó có thể gây ra kích thích nướu răng và làm cho răng nhạy cảm.

Dấm trắng

Dấm trắng nhờ tác dụng tẩy trắng tự nhiên, giúp làm sạch những mảng bám tối trên răng. Chỉ sau vài lần thực hiện bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng bất ngờ, đây được coi là bí quyết giúp răng trắng sáng rạng ngời hữu hiệu nhất. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dấm trắng lên bàn trải, đánh răng nhẹ nhàng sau đó súc miệng lại bằng nước lạnh.

Cách đánh bay răng ố vàng đơn giản nhất4

Song song với những biện pháp trên bạn cũng cần phải thực hành vệ sinh răng miệng thường xuyên để răng miệng khỏe mạnh và sạch sẽ.

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>