Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú

Tiền vệ đang khoác áo của CLB Thanh Hóa vừa giới thiệu bộ ảnh cưới lãng mạn với vợ là nữ ca sỹ Phạm Thanh Thủy.

Nghiêm Xuân Tú hay còn gọi là Tú “Ngựa” là cái tên rất đặc biệt trong giới cầu thủ. Đang đá “phủi”, giữa mùa giải V-League 2013, Xuân Tú vào thử việc và chỉ sau 2 ngày thì được ky hợp đồng với CLB Thanh Hóa. Vào sân trận đầu tiên trong màu áo đội bóng xứ Thanh, Xuân Tú lập tức ghi bàn vào lưới SLNA. Ở những trận đấu tiếp sau, Xuân Tú thưởng xuyên ra sân trong đội hình của CLB Thanh Hóa, có nhiều những pha kiến tạo cho Mạc Hồng Quân hay Abass. Sau những gì đã thể hiện, Xuân Tú tiếp tục có trong kế hoạch sử dụng của HLV Mai Đức Chung.

Tranh thủ quãng thời gian nghỉ sau mùa bóng, Xuân Tú quyết định cưới vợ. Vợ của Xuân Tú là nữ ca sĩ Phạm Thanh Thủy. Tú và Thủy đã có bộ ảnh cưới rất lãng mạn. Tiền vệ của Thanh Hóa rất bảnh bao trong bộ đồ chú rể. Rất nhiều CĐV Thanh Hóa đã gửi đến Xuân Tú những lời chúc mừng hạnh phúc.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 2

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 4

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 5

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 6

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 7

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 8

Bộ ảnh cưới lãng mạn của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú

Theo Thethaovanhoa.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>