Biến dạng sau 50 lần dao kéo của fan cuồng Kim Kardashian

Jordan Parke có gương mặt như người ngoài hành tinh chỉ vì muốn biến thành thần tượng.

Kim Kardashian được cả triệu người đàn ông mê mẩn. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng cuồng si Kim Kardashian tới mức sẵn sàng chi cả núi tiền để biến thành bản sao của cô nàng. Và chàng trai Jordan Parke là một trường hợp hiếm hoi như vậy.

Biến dạng sau 50 lần dao kéo của fan cuồng Kim Kardashian

Jordan Parke là một nghệ sĩ trang điểm năm nay mới 23 tuổi. Anh chàng hâm mộ tới mức ám ảnh về ngoại hình của cô Kim “siêu vòng 3″.

Chia sẻ với The Sun, Jordan Parke bị mê mệt vẻ ngoài của Kim Kardashian ngay kể từ cái nhìn đầu tiên khi anh xem show truyền hình thực tế của cô này.

Biến dạng sau 50 lần dao kéo của fan cuồng Kim Kardashian 2

“Mọi thứ của Kim đều hoàn hảo, từ mái tóc đến làn da. Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất” – Jordan chia sẻ.

Để bắt chước thần tượng, Jordan Parke đã chi tới 150 ngàn bảng Anh (tương đương với gần 5 tỉ đồng) và trải qua 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng đau đớn.

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ của Jordan Parke bao gồm tiêm môi, tẩy lông và tóc bằng laser, xăm trổ lông mày, bơm Botox cho mặt.

Biến dạng sau 50 lần dao kéo của fan cuồng Kim Kardashian 3

Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cho giống Kim Kardashian mà Jordan Parke còn thử nghiệm cả các hình thức làm đẹp và ăn diện kiểu Kim Kardashian.

Về làm đẹp, anh học theo Kim dùng phương pháp chăm sóc da bằng máu.

Biến dạng sau 50 lần dao kéo của fan cuồng Kim Kardashian 4

Kim Kardashian vốn nổi danh thich xài hàng thời trang cao cấp. Jordan Parke cũng bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đống túi hàng hiệu và mua nhẫn kim cương đeo lên tay cho giống thần tượng.

Biến dạng sau 50 lần dao kéo của fan cuồng Kim Kardashian 5

Jordan chia sẻ kể từ sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người thường nhìn và xì xào anh là “đồ giả hay đồ nhựa”. Tuy nhiên điều này không khiến Jordan bận tâm vì theo anh: “Họ nghĩ tôi định đi phẫu thuật để có vẻ đẹp tư nhiên chắc? Nếu như thế thì tôi sẽ bắt bệnh viện thẩm mỹ hoàn lại tiền cho mình.”

Theo Thu Hương/danviet.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>