Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh

Không phải cô gái nào sở hữu đôi chân dài cũng biết phát huy thế mạnh của mình. Dưới đây là bí quyết kéo đôi chân dài cực đỉnh của fashionista Jennifer Grace.

Jennifer Grace là một tín đồ thời trang đến từ Mỹ. Cô gái này may mắn sở hữu một vóc dáng thon gọn và đôi chân tương đối dài. Thế nhưng cô nàng vẫn muốn éo đôi chân của mình dài hơn nữa bằng những cách mix đồ rất tinh tế.

Trên thực tế, những cô gái chân dài có lợi thế rất lớn khi chọn lựa áo quần. Họ cũng kết hợp đồ dễ hơn những người có vóc dáng bất lợi khác. Tuy nhiên, không phải cô gái chân dài nào cũng biết cách ăn mặc để người khác phải choáng ngợp trước chiều dài đôi chân và vóc dáng lý tưởng của mình. Jennifer Grace đã chứng minh rằng, không phải cứ chân dài là có thể khoác bừa mọi thứ lên người. Biết cách mix đồ đẹp chính là bí quyết để tạo nên phong cách và đẳng cấp thời trang cho bạn.

Điều thú vị ở Jennifer Grace so với nhiều fashionista khác là cô sử dụng nhiều lần một item thời trang thay vì việc dùng một lần và cất nó ngay vào tủ quần áo. Và sự thông minh của Jennifer là ở chỗ cô luôn biến hóa những item đó để cho chúng luôn mới mẻ. Đây cũng là điểm rất đáng để học tập cho những bạn gái có số lượng  đồ khiêm tốn.

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh2

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh3

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh4

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh5

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh6

Bí quyết kéo dài đôi chân cực đỉnh7

Theo 2sao

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>