Bí quyết giúp bạn chia tay kiếp độc thân

Bản chất của tình yêu là sự bình đẳng, vì thế, cánh mày râu hãy khiêm tốn để trở nên hấp dẫn trong mắt nàng.

Chẳng có cô nào phù hợp

Bạn nghĩ như vậy cũng không sai, nhưng bản chất của vấn đề là ở chỗ: bạn có thể là chàng trai nhạy bén trong công việc nhưng lại sợ mạo hiểm trong tình yêu. Trước khi tới “chiến trường”, bạn biết mình sẽ thất bại.

Đã thế, bạn còn luôn đổ cho duyên phận mà không biết rằng kể cả trong tình yêu, người ta cũng nên có sự chuẩn bị trước khi bước vào.

Bạn không thể ngồi đó mà cầu mong vào một ngày đẹp trời, “nàng lọ lem” của lòng mình sẽ xuất hiện, mà hãy chủ động như bạn từng chủ động trong công việc của mình.

Hãy chinh phục chính bản thân

Vì bạn mạnh mẽ nên bạn tự tin, khiến người đối diện (mà đặc biệt là phái đẹp) có cảm giác lép vế.

Hơn nữa bạn lại còn là chàng trai sớm thành đạt và dĩ nhiên, lời nói của bạn cũng có trọng lượng. Có lẽ đó cũng là lí do khiến bạn thấy chẳng ai có thể đáp ứng nổi yêu cầu của mình.

Trên thực tế, người ta cho rằng bạn tự kiêu nhưng trong lòng bạn tự ti và tự phụ ghê gớm. Bởi thế, bất luận bạn là chàng trai thành công đến đâu song nếu trong tình yêu mà bạn chỉ muốn giữ thế thượng phong thì sẽ không thể có kết quả tốt đẹp.

Nên nhớ, để chinh phục được phái đẹp, trước hết bạn phải chinh phục được chính bản thân mình.

Bí quyết giúp bạn chia tay kiếp độc thân

Qua đổ vỡ, khó chấp nhận sự thay đổi?

Dù bạn bỏ người yêu hay người yêu bỏ bạn thì cũng giống nhau cả thôi, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng và mất mát. Cảm giác này còn theo đuổi bạn nhiều tháng năm sau đó nên thực sự bạn không biết phải tìm kiếm cho mình người con gái như thế nào là phù hợp.

Quá yêu cuộc sống tự do

Bởi lẽ bạn còn có bao nhiêu việc phải làm: nào là những dự án lớn nhỏ, chơi golf, xem triển lãm, nghe hòa nhạc, uống cà phê, nghỉ mát…

Việc nào xem ra cũng có ích lợi cả. Thế nhưng bạn lại chẳng có lấy một phút dừng lại để suy ngẫm cho riêng mình huống hồ là dành thời gian cho một người con gái?

Thực ra bạn đã tự lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống của mình rồi thì lấy đâu chỗ cho ai xuất hiện nữa?

Khi bạn lựa chọn một ai đó để yêu là bạn phải hy sinh một phần tự do của riêng mình, hãy nhớ tự do cực đoan luôn mâu thuẫn với ái tình, cho nên trước khi yêu ai về mặt tư tưởng, hãy khiến 2 chữ “Tự do” biến mất trước đã.

Yêu cầu quá cao với phụ nữ

Bạn cho rằng cô ấy phải có những giá trị này nọ mới xứng tầm với mình. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi cô nàng nhiều khiếm khuyết, nhưng vì những tiêu chuẩn đã đặt ra nên bạn khó lòng bước qua để thiết lập tình yêu với nàng.

Những quan niệm cổ hủ đó thông thường bị ảnh hưởng từ cha mẹ. Và chắc chắn đến một lúc nào đó, bạn sẽ được nghe mẹ mình than rằng: “Mẹ chẳng thể hiểu nổi vì sao đến giờ này con vẫn chưa chịu lấy vợ? Mặc dù con hoàn toàn có thể khiến cho một người phụ nữ được hạnh phúc”.

Riêng bạn thì không thể biết rằng tình yêu và những tiêu chuẩn khô cứng áp đặt sẽ chẳng bao giờ song hành cùng nhau.

Theo Thegioiphunu

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>