Bí quyết dưỡng da khô

Da khô là một vấn đề rất phổ biến mà hầu hết phụ nữ dều gặp phải.Đặc biệt vào mùa đôngda khô là điều không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất để thoát khỏi làn da khô là cách dưỡng da tự nhiên. Biện pháp tự nhiên rất an toàn và cho bạn làn da mềm mại, rạng rỡ theo ý của bạn!

Dầu dừa

Ở các nước nhiệt đới nơi dừa rất phong phú, người ta dùng đến dầu dừa dưỡng da khô. Đó là một cách tuyệt vời để nuông chiều làn da của bạn trong mùa đông khi làn da bị khô và bong tróc. Dầu dừa không chỉ nuôi dưỡng làn mà nó giúp da luôn sáng mịn. Nó sẽ đem lại hiệu quả cao khi bạn sử dụng thường xuyên.

Bí quyết dưỡng da khô

Mật ong

Mật ong là một phương thuốc cực kỳ linh hoạt cho hầu hết các vấn đề về da mà bạn có thể phải đối mặt. Nếu bạn có làn da khô, bạn có thể xoa lên cơ thể của bạn với mật ong tươi trong 10 phút sau khi bạn đi tắm sạch. Như vậy bạn sẽ có một làn da mượt mà, sáng mịn.

Bí quyết dưỡng da khô2

Sử dụng mật ong thêm vài giọt chanh tươi chà lên vùng tối màu như khuỷu tay và đầu gối. Chanh làm sáng da mật ong giúp da mịn màng và dưỡng ẩm.

Chuối nghiền

Chuối là một dược liệu tự nhiên tuyệt vời cho làn da khô và bạn có thể sử dụng nó thường xuyên nếubạnmuốn. Nếu bạn có bàn tay khô, hãy nghiền nát một quả chuối chín và trộn một muỗng cà phê đường và mật ong, xoa bóp nó vào cả hai bàn tay và rửa sạch sau 15 phút cho làn da mềm mại mịn màng.

Bí quyết dưỡng da khô3

Bạn cũng có thể tạo ra một mặt nạ chuối để nuôi dưỡng làn da mặt của bạn. Đơn giản chỉ cần nghiền nát một quả chuối và trộn với sữa sau đó thoa đều lên mặt và cổ, để  trong khoảng 30 phút và rửa sạch. Làm điều này hai tuần một lần sẽ cho bạn làn da mềm mại, dẻo dai và rạng rỡ.

Sữa và mật ong

Sữa và mật ong là sự kết hợp tuyệt vời  khi nói đến việc nuôi dưỡng làn da của bạn. Chỉ cần trước khi tắm, thêm một bát sữa và một vài thìa mật ong vào bồn tắm và ngâm mình trong đó. Sữa giúp làm mềm da và mật ong nuôi dưỡng làn da, sự kết hợp sữa và mật ong nó sẽ cho bạn một làn da đẹp và rạng rỡ.

Bí quyết dưỡng da khô4

Táo

Táo không chỉ tốt cho cơthể khi ăn, mà nó còn rất tốt cho làn da khi sử dụng bên ngoài. Lấy một quả táo tươi nghiền chộn cùng mật ong  chà sát lên mặt và cổ trước khi tắm, hỗn hợp này dưỡng ẩm rất tốt cho làn của bạn

Theo Tapchilamdep.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>