Bí quyết chăm sóc da với 5 loại trái cây

Chăm sóc da với 5 loại cây không chỉ giúp bạn trẻ, khỏe mà còn cho làn da của bạn đẹp hơn cả mong đợi. Bạn hãy tìm hiểu về các loại trái cây này nhé.

Quả bơ: Đã từ lâu, bơ luôn được chọn để chăm sóc da. Rất ít người biết rằng, trong bơ có chất gultahione “làm sạch” lượng chất béo bị oxy hóa trong ruột. Nhờ chất này là làn da của bạn luôn được tái tạo và phục hồi nhanh chóng.

Bí quyết chăm sóc da với 5 loại trái cây

Cà rốt: Màu vàng đỏ của cà rốt không chỉ tốt cho mắt mà còn là nguồn vitamin rất phù hợp với mọi loại da. Trong cà rốt cho beta carotene, giúp miễn dịch, chống sự viêm nhiễm cho da.

Bí quyết chăm sóc da với 5 loại trái cây2

Đu đủ: Với độ mềm mịn và dễ tiêu hóa của đu đủ, bạn uống sinh tố mỗi ngày với sữa, làn da của bạn không còn khô rát và nổi mụn nữa.

Táo tầu: Do có chứa thành phần tốt cho cả da và tóc nên táo tầu luôn được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Không những thế, chất acid trong táo tầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, da khô còn vitamin C giúp trắng da và duy trì độ ẩm cho da.

Đào: Trong thành phần của đào có chứa rất nhiều vitamin B, C, protein… Những thành phần này giúp duy trì độ ẩm cho da, tăng tính đàn hôi, tăng sức đề kháng cho da và làm cho cả tóc bạn bóng khỏe, chắc dày.

Bí quyết chăm sóc da với 5 loại trái cây3

Chăm sóc da bằng 5 loại trái cây trên sẽ cho bạn khắc phục nhược điểm của da, trả lại vẻ đẹp tươi trẻ của bạn.

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>