Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên

Gần đây, chị em đua nhau phủ bóng – phương pháp cung cấp ánh sáng nhân tạo nhờ việc bổ sung hóa chất trên các sợi tóc. Với tác dụng tương tự, một số nguyên liệu  dễ kiếm trong thiên nhiên cũng giúp bạn cải thiện sự bóng mượt trên tóc ngay cả khi chúng có những dấu hiệu hư hỏng nặng.

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên

Thoa dầu jojoba – dầu ô liu trong lòng bàn tay, bạn áp dụng hỗn hợp trên lên toàn bộ sợi tóc từ chân đến ngọn, đặc biệt trên những phần xơ và dễ gãy

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên2
 Áp dụng rau mùi xay nhuyễn lên tóc và rửa lại với nước lạnh sau 15 phút. Thực hiện điều này đều đặn mỗi tuần, bạn sẽ thấy tóc không những bóng mà còn khỏe hơn.

 Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên3
 Uống sinh tố được làm từ rau cải xanh, cà rốt và dưa chuột với tỷ lệ ngang nhau, bạn sẽ ngăn được tình trạng chẻ ngọn,
xơ xác và gãy rụng trên tóc

 Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên4
 Thoa hỗn hợp bao gồm: 1/2 trái bơ – 1 quả trứng lên tóc ướt và rửa sạch với nước lạnh sau 20 phút áp dụng. Thực hiện mỗi tuần một lần trên tóc thường và mỗi tháng một lần đối với tóc hư tổn.

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên5 
 Nếu không chuẩn bị được giấm táo, bạn có thể sử dụng phần nước chắt lọc từ máy xay sinh tố và áp dụng trực tiếp lên tóc nếu chúng có dấu hiệu hư tổn hoặc xơ xác. Để dung dịch trên khô ráo và thấm đều trên các sợi tóc, sau đó bạn rửa sạch lại toàn bộ với nước lạnh cho đến khi tóc hết mùi.

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên6 
Trộn đều mật ong và phèn, bạn dùng các đầu ngón tay thoa đều hỗn hợp trên lên toàn bộ tóc và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trong 45 phút. Rửa lại với nước và hong khô tóc, bạn sẽ thấy màu và ánh sáng trên tóc được cải thiện chỉ sau vài lần áp dụng phương pháp này.

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên7 
 Áp dụng dầu gội lên chân tóc và tiếp tục thoa đều dầu xả lên phần còn lại, cách làm này sẽ giúp tóc khỏe mạnh, mềm mại và sáng bóng hơn

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên8
 Hỗn hợp bao gồm: 1/2 trái chanh – 1 lòng trắng trứng – 3 muỗng canh dầu thực vật có tác dụng khôi phục ánh sáng tự nhiên trên tóc. Còn ngần ngại gì, hãy áp dụng điều này lên tóc ít nhất mỗi tuần một lần để có được mái tóc hoàn hảo lại không hề tốn kém.

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên9 
Ngâm hạt hồ lô ba trong nước ấm và áp dụng phần nước này lên tóc trong 45 phút vào buổi tối. Phương pháp này có tác dụng làm bóng và ngăn ngừa hiện tượng gàu trên tóc cũng như da đầu.

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên10 
Trộn trứng với dầu gội và áp dụng lên tóc trong 5 phút rồi rửa sạch với nước. Hỗn hợp này có tác dụng cung cấp protein trên da đầu và các chân tóc yếu do gãy rụng quá nhiều.

 Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên11
 Nếu có mái tóc cứng, hãy áp dụng dầu cây lô hội (pha loãng với nước) ít nhất mỗi tuần một lần

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên12

Mix chuối chín và sữa chua cho đến khi chúng có dạng hỗn hợp sệt, áp dụng lên tóc trong 45 phút và sau đó làm sạch tóc với dầu gội

Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên13 
Áp dụng hỗn hợp mayonnaise – trái bơ lên tóc và rửa sạch với dầu gội sau 45 phút ủ

 Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên14
 Hỗn hợp cốt chanh và nước ấm sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn

 Bí kíp phủ bóng tóc từ tự nhiên15
 Baking soda trộn đều với dầu gội, hỗn hợp này giúp tóc mềm và sáng bóng hơn

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>