Bí kíp giúp chàng trò chuyện hấp dẫn phái đẹp

Một trong những điều các chàng trai cần biết về mối quan hệ hạnh phúc đó là nó luôn phải chuyển động, mới mẻ.

Không chỉ riêng nam giới, nữ giới cũng cần phải học cách tạo dựng những điều thú vị để giúp mối quan hệ trở nên bền vững. Đối với một anh chàng vụng về, nói chuyện làm thế nào để thực sự hấp dẫn và thú vị là điều vô cùng khó khăn.

Có rất nhiều cách để giúp một mối quan hệ phát triển hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện vui vẻ. Nếu bạn biết cách khơi gợi các câu chuyện đúng lúc, đúng thời điểm trong khi nói chuyện với cô ấy, tình cảm giữa hai bạn sẽ được thắt chặt hơn.
 
1. Hãy nói về tương lai của bạn

Nói về cuộc sống của mình, những điều bạn muốn làm và mục tiêu trong tương lai cũng như nguyện vọng của bạn với cô ấy. Mọi cô gái luôn muốn được hẹn hò với chàng trai có các mục tiêu để phấn đấu (tất nhiên, hãy nói đến những thứ thực tế đừng quá mơ mộng, viển vông). Bạn có thể là chàng trai vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nhưng cô ấy sẽ kinh ngạc bởi các suy nghĩ chín chắn về một anh chàng sống có mục đích.

Đây là một trong những yếu tố trong quá trình tiến hóa của loài người, đàn ông từ thời kỳ nguyên thủy đã chịu trách nhiệm bảo vệ, săn bắn và phụ nữ cảm thấy an toàn với những anh chàng như vậy. Mặc dù vai trò của đàn ông và phái đẹp đã thay đổi trong những năm qua, nhưng các cô gái vẫn luôn bị thu hút bởi chàng trai biết chăm sóc bản thân và có mục tiêu để phấn đấu trong cuộc đời

2. Nói về mối quan tâm của cô ấy, của bạn bè và gia đình cô ấy

Hãy nói về nàng, bạn bè cũng như gia đình nàng và cuộc sống của họ. Sử dụng cuộc trò chuyện nói về sở thích của nàng trong những lúc nàng rảnh rỗi. Điều này giúp các cô gái cảm thấy như bạn đang muốn biết tất cả mọi thứ về cô ấy và cuộc sống của nàng.

Hơn thế nữa, khi cả hai có sở thích chung, chắc chắn bạn và nàng sẽ có mối liên kết tốt hơn. Nếu gặp gỡ bạn bè hoặc gia đình của cô ấy, bạn sẽ có được những cuộc trò chuyện thú vị, hợp gu với họ khi đã biết được tất cả mọi thứ về họ. Sự khôn khéo trong khi trò chuyện với những người ấy giúp bạn trở nên thú vị, hấp dẫn hơn trong mắt người thân yêu của nàng.

3. Nói về quan điểm cuộc sống của bản thân

Tất cả chúng ta đều có quan điểm riêng về cuộc sống. Nhưng chúng ta không nên chia sẻ bí mật của mình với tất cả mọi người tren thế giới. Bằng cách tìm hiểu thêm về quan điểm cuộc sống của nàng, bạn sẽ hiểu hơn về cô ấy, điều nàng muốn làm trong tương lai và mục tiêu thực sự của cô ấy trong cuộc sống.

4. Nói chuyện phiếm

Những câu chuyện xảy ra hàng ngày luôn chứa nhiều điều thú vị và cô ấy có thể nói chuyện đó hàng giờ liền về những thứ xảy ra xung quanh cuộc sống riêng. Hãy hỏi cô ấy về công việc của nàng, đồng nghiệp và mọi thứ khác mà cô ấy làm trong giờ làm.

Nói về phim, chương trình truyền hình là chủ đề khá hấp dẫn đối với một cô gái…

5. Nói về bí mật của riêng bạn

Mọi người đều có bí mật. Bạn có một vài bí mật chưa bao giờ tiết lộ với người khác. Nếu nàng là cô gái của đời bạn hãy chia sẻ bí mật với cô ấy. Nó sẽ gần như trở thành thứ “tâng bốc” đề cao vai trò của nàng khiến nàng tin tưởng bạn hơn và hiểu rằng cô ấy là người bạn đủ tin tưởng để chia sẻ các bí mật.

6. Nói về thời thơ ấu và quá khứ của bạn

Ký ức tuổi thơ luôn là những gì đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của hầu hết mọi người. Đặc biệt khi nó liên quan đến một vài sự kiện khiến bạn “xấu hổ” kiểu trẻ con. Nói về mối tình đầu tiên, lần đầu say rượu hay thời gian bạn làm điều gì đó ngớ ngẩn trong độ tuổi mới lớn.

Bí kíp giúp chàng trò chuyện hấp dẫn phái đẹp

7. Lên kế hoạch cho ngày nghỉ và ngày hẹn hò

Nói về các ngày nghỉ và ngày lễ luôn khiến cho thời gian của hai người trở nen vu iver hơn. Tất cả chúng ta ai cũng mong muốn sau thời gian làm việc mệt mỏi có những ngày nghỉ  cho bản thân đặc biệt là được đi nghỉ ngơi lãng mạn cùng với cô gái của mình. Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn với cô ấy.

8. Khen ngợi nàng và làm tiến hành các cử chỉ lãng mạn

Dùng lời khen ngợi về bộ trang phục mà cô ấy đang mặc hoặc thứ gì đó khiến cho nàng trở nên đặc biệt. Mỗi cô gái đều thích được đánh giá cao từ chính người con trai của mình.

Khen ngợi luôn là hành động tốt giúp các chàng cải thiện cuộc nói chuyện. Hãy nhớ, luôn làm cho bạn gái của bạn có cảm giác được yêu và đánh giá cao để cho nàng thấy tầm quan trọng của mình trong cuộc sống của bạn.

9. Nói về niềm đam mê của cô ấy

Nói về thứ nàng  quan tâm hàng ngày, có thể đó là mua sắm, nấu ăn, làm vườn, viết lách…Bạn gái của bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến những điều gần gũi với trái tim của cô ấy.

10. Nói về nỗi sợ hãi của chính bản thân chàng trai

Cô gái yêu một chàng trai có thể mở lòng và nói về những nỗi sợ của bản thân. Bằng cách nói chuyện về những giấc mơ của cuộc sống và những nỗi sợ hãi, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy gần gũi hơn bởi bạn đang tiết lộ điểm yếu của mình với nàng.

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>