Bài tập thể dục tại bàn làm việc

Để cải thiện tư thế và tăng năng suất làm việc của bạn trong ngày, hãy thử 5 bài tập thể dục với bàn.

Duỗi tay khỏi đầu

Bài tập thể dục tại bàn làm việc

Động tác này sẽ làm giảm căng thẳng ở vai bạn. Duỗi tay cũng là cách tốt để thả lỏng mà không cần phải dừng việc đọc email hoặc lắng nghe trong một cuộc gọi trong hội nghị.

Kéo đầu gối về phía ngực trong khi đang ngồi

Bài tập thể dục tại bàn làm việc2

Làm như vậy sẽ kéo dãn đùi bạn trong suốt thời gian ngồi làm việc khi bạn quá bận rộn không đứng dậy và đi lại xung quanh được. Nó cũng hỗ trợ việc lưu thông ở chân của bạn.

Chống đẩy

Bài tập thể dục tại bàn làm việc3

Hãy sử dụng bàn làm việc làm bệ để thực hiện động tác chống đẩy của bạn. Nó cũng dễ hơn hơn so với kiểu chống đẩy bình thường, cho phép bạn tập thể dục mà không bị ra nhiều mồ hôi.

Đứng lên và tập cardio

Bài tập thể dục tại bàn làm việc4

Đõn giản chỉ cần đi bộ tại chỗ cũng có thể thả lỏng cơ thể bạn, hoặc thậm chí bạn có thể làm một số động tác nhảy tại chỗ nếu bạn muốn có nhiều bài tập aerobic hõn.

Tập crunch trên một quả bóng

Bài tập thể dục tại bàn làm việc5

Bài tập này rất có hiệu quả, bởi bạn sẽ dễ dàng mang theo quả bóng đi làm. Thậm chí nếu bạn không muốn tập crunches, bạn cũng có thể ngồi lên quả bóng trong khi đang làm việc để hỗ trợ tư thế ngồi của mình.

Theo Danong.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>