Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage

Hotgirl Hà Holly- ‘công chúa thể dụng nghệ thuật’ của làng thể thao Việt Nam- cực xinh đẹp trong vòng tay người yêu. Bộ ảnh cưới của hotgirl Hà Holly với nhà vô địch SEA Games 26 Trương Minh Sang lãng mạn đậm chất vintage.

Cặp đôi trai tài gái sắc của làng thể thao Việt Nam: Nguyễn Thu Hà -Trương Minh Sang sắp đi đến một kết thúc có hậu của chuyện tình 9 năm. Cả 2 đều rạng ngời hạnh phúc trong những bức ảnh cưới mang đậm phong cách vintage.

Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage

Dù chưa công bố chính thức về lễ cưới của mình nhưng Hà Holly đã chia sẻ một vài bức ảnh trên facebook cá nhân.

Nguyễn Thu Hà được biết đến như ‘công chúa thể dục nghệ thuật”. Không chỉ xinh đẹp, sắc sảo Thu Hà còn gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Cô là tuyển thủ duy nhất của môn thể thao mang đậm tính nghệ thuật có khả năng tranh chấp thành tích quốc tế, được cụ thể hóa với 3 lần liên tiếp giành HCĐ SEA Games 21, 22 và 23. Không những thế Hà Holly còn đoạt danh hiệu  Á khôi Imiss Thăng Long 2009. Sau khi bị chấn thương, Hà Holly từ giã sàn đấu và trở về làm cô giáo.

Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage2

Trong khi đó, chồng tương lai của cô- Trương Minh Sang – cũng không kém cạnh. Anh là nhà vô địch TDDC SEA Games 26 và giờ là trợ lí HLV trưởng TDDC quốc gia.

Hà Holly và Minh Sang đã từng chụp những bức ảnh đôi lãng mạn vào valentine năm 2012

Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage3

  Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage5

Chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi đẹp nhất làng thể thao Việt Nam đã kéo dài suốt 9 năm những khá kín tiếng. Mãi đến năm 2012 vừa qua họ mới công khai chuyện tình cảm của mình.

Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage6

Ảnh cưới của hotgirl Hà Holly đậm chất vitage4

Theo Edaily.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>