8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm

Áo xuyên thấu, crop-top hay quần jeans rách… không thể hiện được vẻ lịch sự cần thiết ở môi trường công sở.

Áo xuyên thấu

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm

Dù áo được may với kiểu dáng sơ mi thanh lịch nhưng chất liệu phô bày da thịt lấp ló sẽ làm giảm tính lịch sự của trang phục và có thể thu hút sự chú ý quá đà.
 
Váy áo hở vai

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm2

Dù sở hữu bờ vai thon nuột nà, bạn cũng không nên khoe lợi thế này ở nơi cần sự nghiêm túc như môi trường công sở.

Crop-top

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm3

Tương tự, áo vạt ngắn chỉ phù hợp với những buổi đi chơi hay dạo phố vui vẻ, giúp chủ nhân trở nên nổi bật và khẳng định gu thời trang hiện đại, sành điệu.
 
Quần jeans rách

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm4

Những mảng xé phóng khoáng trên quần jeans dễ dàng tạo nét bụi bặm, cá tính nhưng lại chẳng hề giúp ích gì trong việc giúp bạn ghi điểm tại nơi làm việc.

Playsuit

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm5

Áo liền quần ngắn là sự lựa chọn của những bạn gái trẻ trung yêu thích sự năng động, nhí nhảnh chứ không dành cho các quý cô văn phòng duyên dáng.

Nội y mặc ngoài

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm6

Có thể bạn thích phá cách với những ý tưởng mix đồ táo bạo, độc đáo, nhưng hãy để dành chúng cho môi trường tự do, thoải mái thay vì thể hiện ở công sở.

Sơ mi mở cúc từ dưới lên

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm7

Xu hướng mới này gây ấn tượng bởi vẻ sexy, khiêu khích, và hiển nhiên nó cũng không nên được áp dụng khi đi làm, mặc dù kiểu dáng trang phục chính là sơ mi thanh lịch.

Dép không quai hậu

8 kiểu thời trang không nên mặc đi làm8

Ngay từ thời còn đi học, bạn đã được yêu cầu mang giày hoặc dép có quai hậu. Vậy chẳng có lý do gì để không tiếp tục làm như vậy khi đã trưởng thành và bước chân vào môi trường cũng cần sự nghiêm túc.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>