5 xu hướng tóc hot nhất dành cho phái mạnh

Với tất cả mọi người, những anh chàng quan tâm đến đồ thiết kế tại Tuần lễ thời trang Milan thật dễ dàng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng đối với một người mẫu trên sàn catwalk đó là kiểu tóc.

5 xu hướng tóc mới nhất đến từ đường băng của Milano Moda Uomo 2014 và cách để tạo ra chúng.

1. Mái tóc Fendi

Bạn muốn có một cái nhìn tươi mới hơn? Hãy nghĩ tới kiểu tóc này nó đem lại sự thoải mái, vô tư cho người sở hữu.

Hãy bắt đầu với một loại dầu gội dùng cho tóc khô để gội trước tiên, sau đó sử dụng khăn lau khô tóc, xịt sản phẩm muối biển và sản phẩm giữ nếp. Cuối cùng sử dụng máy sấy tóc để tạo ra các kết cấu tóc xoăn lọn cho mái tóc của bạn.

5 xu hướng tóc hot nhất dành cho phái mạnh2

2. Kiểu tóc Sport 1961
 
Kiểu dáng đẹp đẽ và trẻ trung là phong cách cho mùa thời trang năm nay – nếu bạn muốn nó có thêm một chút sang trọng thì đây là kiểu tóc mà bạn nên lựa chọn.

Giữ tóc sạch sẽ, phun một lớp thuốc giữ nếp, sử dụng lược dày tạo ra một khối tóc chải ngược lên phía trên đồng thời giữ nếp cho chúng không bị rơi xuống.

5 xu hướng tóc hot nhất dành cho phái mạnh3

Sấy khô tóc và sử dụng dầu giữ nếp tạo bề mặt tóc mượt, mịn. Khi tóc đã khô, sử dụng thêm máy sấy tóc đặt ở chế độ mát, điều này giúp kiểu tóc giữ được hình dạng lâu hơn.

3. Mái tóc của Versace
 
Có thể bạn cho rằng, “tóc xoăn chỉ dành cho những đứa con  gái”? Tuy nhiên, hãy thử nhìn những mái tóc xoăn bồng bềnh mà rất nhiều anh chàng sử dụng mà xem, chúng thật tuyệt vời và lãng tử.

5 xu hướng tóc hot nhất dành cho phái mạnh

Sử dụng dầu gội dành cho tóc xoăn tăng cường giúp mái tóc của bạn dày lên từng sợi. Sau khi gội đầu bạn nên phun sản phẩm giữ nếp Volumising và để khô tóc, sử dụng bàn tay vuốt mái tóc về phía trước. Chia lọn tóc một chút và dùng sáp ướt để xoa đều lên chúng giúp cho chúng nhỏ gọn hơn.

4. Missoni

5 xu hướng tóc hot nhất dành cho phái mạnh4

Đơn  giản là mái tóc dài sạch sẽ bạn nên sử dụng muối biển để chúng mượt mà hơn. Kiểu tóc dành cho những anh chàng mang chút gì đó hoang dã và mạnh mẽ.

5. Diesel Black Gold

5 xu hướng tóc hot nhất dành cho phái mạnh5

Mái tóc hiện đại giúp các chàng tự tin hơn với chính mình. Nên gội đầu sạch sẽ, sử dụng lược chải mái về phía trước hoặc đơn giản hãy sử dụng chính đôi tay của bạn để tạo kiểu. Đảm bảo mái tóc vẫn còn độ ẩm, sử dụng sáp mềm xoa đều lên tay và vuốt tóc. Điều này giúp kéo dài thời gian của kiểu tóc. Kết thúc chải mái bằng lược răng to để giữ cho chúng được tự nhiên.

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>