5 cách kết hợp mũ len cực xinh

Đội mũ len là cách dễ dàng để ấm áp hơn nhưng để đẹp, phong cách hơn thì không phải ai cũng biết.

Trùm mũ lên đầu, kéo lệch về một phía nào đó là cách thông thường nhất để thêm cá tính. Một chiếc mũ len được đội với nhiều cách hoặc chọn lấy vài kiểu mũ khác biệt nhau để thay đổi.

Nhiều người cảm thấy không cần thiết với loại kết hợp này thế nhưng mũ len với nhiều kiểu đa dạng là cách để bạn tận hưởng cảm giác mới lạ khi kết hợp cùng áo khoác dạ dài hay các món đồ ngày đại hàn khác. Mũ len ấp áp ôm sát hai tai cho bạn cảm giác ấm cúng tự tin. Đồng thời món đồ này làm điểm nhấn rất tuyệt vời với mọi thể nghiệm.

1. Quý cô áo choàng, mũ len

Với chiếc mũ áo choàng bất li thân của mùa đông, thì mũ len chóp nhọn hay mũ len có phần thân nông là dáng mũ phù hợp nhất. Loại mũ này giúp bạn có được thoải mái khi điều chỉnh được thân mũ ngắn dài và cũng tỉ lệ thuận với chiếc áo vốn đã dài rộng quá khổ.

5 cách kết hợp mũ len cực xinh

5 cách kết hợp mũ len cực xinh2

2. Cô nàng tinh nghịch với áo chui đầu và mũ len

Sự giản tiện, năng động của áo chui đầu luôn giúp cho mọi cô gái trở nên năng động và trẻ trung hơn. Cùng với quần skinny và mũ len, bạn sẽ có những người bạn đồng hành đáng yêu của mùa rét này.

5 cách kết hợp mũ len cực xinh3

5 cách kết hợp mũ len cực xinh4

3. Ngẫu hứng với trang phục layer và mũ len

Trang phục layer với lớp nọ đan xen lớp kia tạo cho bạn dáng vẻ linh động và không thể lẫn lộn. Trang phục kiểu này luôn được tận dụng triệt để vào mùa đông. Mũ len sẽ giúp hoàn thiện phong cách và cá tính cho dạng kết hợp tuyệt vời này.

5 cách kết hợp mũ len cực xinh5

5 cách kết hợp mũ len cực xinh6

4. Cô gái ấm áp của ngày đại hàn

Áo phao ấp áp giữ nhiệt suốt những ngày đại hàn, chẳng có lý do gì để từ chối mũ len có cả việc mặc đẹp và bảo vệ cơ thể. Hơn hết, mũ len rất phù hợp với áo phao, bạn biết rõ điều này?!

5 cách kết hợp mũ len cực xinh7

5 cách kết hợp mũ len cực xinh8

Theo Alice/Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>