5 bước chăm chút cho lông mày hoàn hảo

Hàng lông mày gọn gàng, ngay ngắn luôn chiếm tới 70% vẻ đẹp gương mặt bạn. Hãy chăm chút hàng lông mày của bạn với 5 bước sau.

Chuẩn bị dụng cụ

5 bước chăm chút cho lông mày hoàn hảo

Bạn cần một cây mascara chuốt lông mày, một chiếc chổi chải, một cây nhíp, một cây kéo tỉa lông mày chuyên dụng và một cây chì kẻ lông mày.

Định hình

5 bước chăm chút cho lông mày hoàn hảo2

Xác định được chính xác điểm đầu và điểm cuối lông mày là bạn đã có thể tự tin về hàng lông mày của mình rồi. Hãy dùng cây chì kẻ kẻ lông mày, dựng thẳng theo sống mũi để lấy điểm đầu lông mày và dựng chéo hai điểm mũi và đuôi mắt để lấy điểm cuối lông mày. Đánh dấu hai điểm này lại và chuẩn bị công đoạn tiếp theo.

Tạo dáng

5 bước chăm chút cho lông mày hoàn hảo3

Sau khi xác định được điểm đầu và điểm cuối của lông mày, bạn hãy dùng kéo tỉa gọn những phần lông mày nằm ngoài khung vừa xác định. Sau đó, dùng nhíp “dọn dẹp” những vùng lông mày mọc lệch ra bên ngoài khung.

Tô đậm

5 bước chăm chút cho lông mày hoàn hảo4

Dùng chì kẻ tô đậm theo đường khung lông mày sẵn có. Bạn nên chọn màu chì gần với màu tóc để gương mặt trông hài hòa hơn.

Chuốt lông mày

5 bước chăm chút cho lông mày hoàn hảo5

Dùng cây mascara và chổi lần lượt chuốt lông mày để tán đều lớp chì kẻ và làm lông mày trông tự nhiên hơn.

Theo Xinhxinh.com.vn

 

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>