5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo

“Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong ngày cưới” – đó là cách mọi người thường nói để bông đùa các cô dâu. Dù trong tình huống ít may mắn nhất, các cô dâu vẫn luôn được ưu tiên và “hộ tống” bởi hàng loạt những sự chuẩn bị kỹ càng từ trước đó. Hãy tập hợp những cô bạn thân xinh đẹp và năng nổ nhất để hỗ trợ bạn mỗi khi cần hoặc tự trang bị cho mình những biện pháp phòng thủ chủ động nhất trước khi đám cưới diễn ra.

1. Chọn kiểu tóc “thách thức” thời tiết

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo

Trong khi cô dâu mùa hè phải chiến đầu với độ ẩm “đáng ghét” thì các nàng cưới mùa đông phải phòng trừ trường hợp tóc bị ướt hoặc rối tung trong điều kiện mưa gió bão bùng. Với những hôn lễ tổ chức ngoài bãi biển, bạn nên chọn kiểu tóc đơn giản, không cầu kỳ để tránh trường hợp tóc bị biến dạng và gây cản trở khi bạn thực hiện các nghi thức của hôn lễ.

2. Dự phòng cho tình huống xấu nhất

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo2

Khi lên kế hoach cho đám cưới, bạn chỉ có thể dựa trên các yếu tố phong thủy, địa điểm, thời gian hợp lý, giá thành thuê hội trường,… mà không lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Đừng tự đổ lỗi cho mình về điều đó mà hãy mở rộng phạm vi phòng trừ của mình bằng các lựa chọn thay thế phù hợp. Ví dụ, bạn nên chọn hình thức make up tại chỗ thay vì tự mình đến salon vì điều đó sẽ có ích trong trường hợp lớp son phấn bị mờ giữa chừng vì 1 lý do nào đó. Hãy vân dụng tài thao lược của mình đúng chỗ và đúng lúc, các cô dâu tháng 12 nhé.

3. Chăm sóc cho da khô

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo3

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo4

Ngoài cảm giác khó chịu, phụ nữ có da khô còn  phải chịu đựng nhiều hơn nữa trước sự thay đổi thất thường trong mùa đông của thời tiết miền Bắc dịp cuối năm. Hãy tăng gấp đôi, thậm chí là gấp 3 lần lớp dưỡng ẩm cho làn da trên toàn cơ thể để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Chúng tôi khuyên bạn, những người sắp trở thành cô dâu nên sử dụng kem nền dạng lỏng và càng ít phấn càng tốt trong ngày trọng đại của mình.
 
4. Không trang điểm quá dày

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo5

Chúng tôi không ngạc nhiên nếu bạn áp dụng quá nhiều lớp trang điểm trong ngày cưới bởi đó là sai lầm hiển nhiên mà bất cứ cô dâu nào cũng phạm phải. Bạn có thể sở hữu nhiều bí quyết trang điểm khác nhau hay được tặng vô số mỹ phẩm đắt tiền nhưng đừng sử dụng tất cả trong đám cưới. Vẻ ngoài cổ điển và sang trọng là gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành cô dâu ấn tượng và xinh đẹp nhất trong hôn lễ.

5. Trang điểm lấp lánh

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo6

Đây là cách trang điểm ấn tượng dành cho các cô dâu tháng 12. Một chút lấp lánh trên mi mắt hoặc đôi môi sẽ khiến vẻ đẹp bạn bừng sáng rực rỡ trong lễ đường. Không ai có thể rời mắt khỏi bạn với cách trang điểm nổi bật này. Tuy nhiên, ánh sáng chỉ được tạo ra nếu bạn biết phối hợp khéo léo các mảng màu và nhấn nhá hợp lý trên khuôn mặt. Nếu dị ứng với phấn nhũ, bạn có thể sử dụng các phụ kiện lấp lánh như cài tóc, khuyên tai, dây chuyền, nhẫn,… để tạo nên vẻ lộng lẫy mong muốn. Hãy chắc rằng mọi thứ phải thật tinh tế và sẵn sàng trước giờ G, các cô dâu nhé.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn rất nhiều style trang điểm khác nhau trong đám cưới đang tới gần:

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo7

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo9

5 biện pháp để lễ cưới luôn hoàn hảo8

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>