4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn

Những cô nàng lưng dài chân ngắn hoặc có vóc dáng thấp bé, nấm lùn, hãy thử tham khảo những kiểu quần giới thiệu dưới đây để thêm tự tin và giấu khuyết điểm hiệu quả nhé!

1. Quần kẻ sọc

Một trong những cách để bạn “kéo dài” đôi chân ngắn của mình hiệu quả nhất chính là mặc quần kẻ sọc. Cách này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ thú vị cho bạn đấy. Tuy nhiên, quần kẻ sọc không hề dễ mặc chút nào. Chúng chỉ hợp với những người có đôi chân gọn gàng cùng vóc dáng mảnh khảnh, cân đối. Nếu bạn hơi mập hoặc có cặp đùi to, quần kẻ sọc sẽ khiến bạn trông béo hơn rất nhiều, nhất là khi chọn quần kẻ sọc to bản và có màu sáng.

Gợi ý dành cho bạn: Nên chọn những chiếc quần kẻ sọc có chất liệu dày dặn nhưng có độ co giãn tốt để vừa giúp bạn thoải mái lại vừa giúp chân bạn trông gọn gàng hơn. Nếu bạn hơi mập, hoặc có cặp đùi to, bạn không nên chọn kiểu quần kẻ sọc ôm sát đùi mà thay vào đó là dáng quần hơi thụng ở phần trên nhé!

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn4

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn3

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn2

2. Quần soóc nữ

Có thể bạn đã từng nghe đâu đó rằng mặc quần soóc trông chân sẽ dài ra và người bạn cũng sẽ cao hơn, nhưng bạn băn khoăn không biết điều đó có đúng không? Câu trả lời của Webphunu.net dành cho bạn là đúng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mặc quần soóc thật đẹp và tôn dáng.

Gợi ý dành cho bạn: Với những cô nàng chân ngắn, bạn không nên quá tự ti và không dám mặc quần soóc. Hãy chọn những chiếc quần soóc có độ dài vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn. Đồng thời nên chú ý tới màu sắc của quần soóc sao cho tương đồng với màu áo. Như vậy, bạn sẽ tạo cảm giác đồng nhất cho trang phục, liền mạch và đánh lừa thị giác của người khác rằng bạn rất cao.

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn5

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn8

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn7

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn6

3. Quần cạp cao

Quần cạp cao cũng là một loại trang phục giúp bạn che khuyết điểm chân ngắn và vóc dáng thấp lùn rất tốt. Đặc biệt, với những cô nàng lưng dài, chân ngắn thì kiểu quần này chính là vật bất ly thân với bạn. Chúng giúp tạo sự cân đối hài hòa cho phần thân trên và thân dưới của bạn, mặt khác lại rất sành điệu và hiện đại nữa đấy!

Gợi ý dành cho bạn: Với quần cạp cao, bạn nên chọn kiểu quần ống đứng hoặc ống côn, tránh chọn quần ống rộng vì như vậy sẽ làm mất dáng của bạn rất nhiều. Nên chọn kết họp quần cạp cao với áo sơ mi hoặc những kiểu áo ôm sát để có hiệu quả nhất bạn nhé!

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn9

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn12

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn11

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn10

4. Quần skinny hoặc quần ống côn

Cuối cùng là những chiếc quần jean skinny hoặc quần ống côn cũng có tác dụng giúp chân bạn dài ra đáng kể.

4 kiểu quần phù hợp cho các nàng chân ngắn13

Gợi ý dành cho bạn: Bạn nên chọn kiểu quần bó sát kết hợp với cạp cao để trông cao và gọn gàng hơn. Nếu bạn là người có đôi ngân thon gọn thì kiểu quần này sẽ rất lý tưởng để bạn ăn gian vóc dáng. Nếu bạn hơi mập, bạn nên chọn màu tối để vừa đẹp lại vừa trông chân dài hơn nhé! Nên tránh những chiếc quần ống lửng hoặc ngắn đến mắt cá vì như vậy chúng sẽ tố cáo đôi chân ngắn của bạn cực kì rõ nét. Đừng quên lưa chọn những đôi giày cao gót cùng tông màu quần đi kèm để tăng thêm hiệu quả bạn nhé!

Theo Webphunu.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>