3 kiểu make up cá tính của Mỹ An

Với các màu sắc hot của mùa xuân, quán quân ‘Thử thách cùng bước nhảy 2013′ khi sắc sảo với kiểu vẽ mắt mèo, lúc quyến rũ cùng son champagne.

1. Vẽ mắt mèo cổ điển, cá tính

Vẽ mắt mèo (cat eyes) là tên gọi chung của phong cách kẻ viền mí đen đậm có phần đuôi hơi xếch lên về phía chân mày. Đây là phong cách trang điểm làm “điên đảo” các tín đồ thời trang từ thập niên 60 thế kỷ trước đến nay. Kiểu vẽ mắt này đem đến cho Mỹ An ánh nhìn sắc sảo, bí ẩn đầy mê hoặc, đặc biệt khi nó được kết hợp với son môi màu đỏ hay đỏ hồng căng mọng.

3 kiểu make up cá tính của Mỹ An 2

3 kiểu make up cá tính của Mỹ An

2. Son môi champagne – màu lạ cho mùa xuân

Với một cô gái trẻ trung, năng động như Mỹ An, cô luôn muốn sáng tạo những điều mới mẻ và phong cách trang điểm của cô cũng vậy. Cô sử dụng màu xanh lá non cho bầu mắt và làn môi sóng sánh dư âm mượt mà của rượu champagne – tạo nên kiểu trang điểm phù hợp cho những buổi tiệc tùng.

3 kiểu make up cá tính của Mỹ An 3

3 kiểu make up cá tính của Mỹ An 4

3. Tạo điểm nhấn vào đôi môi

Cho những khi bận rộn, Mỹ An chọn phong cách trang điểm tối giản nhưng vẫn có điểm nhấn nổi bật ở đôi môi màu hồng cánh sen. Đôi mắt hầu như không trang điểm gì ngoài chuốt mascara và dặm kem nền che quầng thâm. Phần tạo khối cũng được bỏ qua hoặc giảm nhẹ để giữ nét tự nhiên cho khuôn mặt.

3 kiểu make up cá tính của Mỹ An 5

3 kiểu make up cá tính của Mỹ An 6

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>