10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước

Những chiếc nhẫn cưới phi truyền thống, gắn đá màu đều được các cô dâu trên toàn thế giới yêu thích.

Các ngôi sao nổi tiếng luôn lựa chọn những chiếc nhẫn đính hôn lạ, ấn tượng hay gắn liền với cá tính, thể hiện dấu ấn cá nhân. Trong khi nữ diễn viên Reese Witherspoon với chiếc nhẫn cầu kỳ gồm 4 vòng, thì “miêu nữ” Halle Berry lại hào hứng khoe đính hôn độc đáo với mặt đá ngọc lục bảo xanh, hay chiếc nhẫn màu xanh tuyệt đẹp của công nương Kate Middleton được đánh giá là nhẫn đính hôn nổi tiếng nhất mọi thời đại tính tới thời điểm hiện tại.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước

Chiếc nhẫn đính hôn của ca sĩ Jessica Simpson có kiểu dáng hiện đại với ba mặt đá, trong đó viên ruby được đặt ở chính giữa, hai bên là hai viên kim cương. Điểm đặc biệt của chiếc nhẫn này chính là đá ruby hợp với tháng 7, cũng chính là tháng sinh của Jessica. Các chú rể cũng có thể tham khảo cách chọn nhẫn đính hôn theo tháng sinh để làm vừa lòng cô dâu tương lai của mình.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước2
Nữ diễn viên Reese Witherspoon với chiếc nhẫn cầu kỳ gồm 4 vòng đính kim cương lớn 4 carat và khảm các viên kim cương nhỏ xung quanh.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước3
Chiếc nhẫn đính hôn của Angelina Jolie được Brad Pitt tặng trị giá 500.000 USD (hơn 10 tỷ đồng). Chiếc nhẫn gồm 1 viên kim cương 7 carat hình chữ nhật ở giữa và những viên nhỏ tổng cộng 9 carat ở xung quanh. Đây là chiếc nhẫn được thiết kế riêng với kiểu dáng phù hợp với bàn tay hơi gầy của Angelina.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước4
Chiếc nhẫn màu xanh tuyệt đẹp đã được Hoàng tử William trao cho công nương Kate Middleton. Chiếc nhẫn sapphire nạm kim cương nặng 18 carat từng là sở hữu của cố Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước5

Đầu năm 2012, ‘miêu nữ’ Halle Berry lộ ảnh chiếc nhẫn đính hôn độc đáo với mặt đá ngọc lục bảo xanh 4 carat ấn tượng. Đây là chiếc nhẫn mà tài tài tử người Pháp, Olivier Martinez đặt làm riêng để cầu hôn cô.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước6
Chiếc nhẫn cưới của nữ diễn viên Rebecca Romijn khá đặc biệt và không tuân theo bất cứ quy tắc truyền thống nào. Nhẫn được làm vàng, gắn kim cương vàng 6 carat nổi bật. Viên kim cương không cố định trên vòng nhẫn mà lại treo hững hờ, khiến mỗi khi người đẹp cử động, viên kim cương cũng theo đó chuyển động và thu hút sự chú ý của mọi người.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước7
Nhẫn đính hôn của Mariah Carey trị giá 2,5 triệu USD (tương đương hơn 51 tỷ đồng). Chiếc nhẫn ấn tượng và hiện đại với viên kim cương lớn có gam màu hơi hồng.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước8
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood tự hào khoe chiếc nhẫn kim cương màu vàng tuyệt đẹp. Nhẫn của cô được thiết kế khá cầu kỳ với hai vòng nhẫn và gây ấn tượng bởi viên kim cương lớn.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước9

Nữ diễn viên người Anh Elizabeth Hurley đính hôn với cầu thủ cricket Shane Warne hồi tháng 10/2011 bằng chiếc nhẫn đính đá sapphire màu xanh. Hiện nay nhiều cô dâu thích nhẫn đính hôn gắn đá sapphire bởi loại đá này được cho là biểu tượng của lòng chung thủy và tình yêu bền vững.

10 nhẫn đính hôn của sao đáng mơ ước10
Chiếc nhẫn đính hôn mà vị hôn phu Josh Duhamel tặng ca sĩ Fergie, thành viên nhóm Black Eyed Peas, có giá trị 90.000 USD. Nhẫn không mỏng manh như kiểu dáng thường thấy mà dày dặn như một bộ gồm nhiều chiếc nhẫn nhỏ ghép lại với nhau.

(Theo Ngoisao)

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>